site
stats
 • Cristiano Ronaldo Đã Mua Nhà Tại CocoBay Đà Nẵng

  Còn bạn thì sao? Hãy sở hữu căn hộ tại Cocobay Tower và trở thành hàng xóm của Cristiano Ronaldo

 • HỒ BƠI VÔ CỰC TẦNG 47

 • CONDOTEL 3 PHÒNG NGỦ

 • PHONG CÁCH HOÀNG GIA

COCOBAY TOWERS MT K QUAN MI

Là toà tháp đôi sở hữu cầu pha lê cao nhất thế giới, Cocobay Towers được biết đến như một kỳ quan mới của thế giới, bứt phá mọi giới hạn từng có trong kiến trúc. Bạn chắc chắn sẽ ấn tượng với hai tòa tháp trong suốt, vươn mình in dấu lên nền trời xanh biếc, bên trên đỉnh là chiếc cầu pha lê Sky Bridge ôm trọn, nối 2 tòa tháp lại với nhau. Chiếc cầu độc đáo này được thiết kế quyến rũ với những đường cong uốn lượn mềm mại, kết hợp với ánh nắng rực rỡ miền duyên hải tạo nên một kiệt tác giữa đất trời.

Tinh tế, sang trọng, đẳng cấp và hạn hữu, mỗi “dinh thự” tại Cocobay Towers không đơn thuần là một căn hộ nghỉ dưỡng, mà hơn hết đó là một tấm vé thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Toà tháp Cocobay Towers được thiết kế bởi Atkins – Tập đoàn thiết kế toà tháp Burj Al Arab nổi tiếng tại Dubai và được vận hành bởi Viceroy – Đơn vị quản lý thuộc Quỹ hoàng gia Dubai. Đến nghỉ dưỡng tại tuyệt tác tháp đôi này, du khách sẽ được phục vụ như những thành viên của hoàng gia và trải nghiệm những dịch vụ vô cùng xa xỉ.

Và điều đặc biệt, đến với Cocobay Towers, bạn sẽ là hàng xóm của những ngôi sao hàng đầu thế giới và Việt Nam.

Quy mô dự án:

Cấu trúc: Tháp đôi

Chiều cao: 181,2 m, gồm 48 tầng cao và 2 tầng hầm

Quản lý: Viceroy – Thuộc quỹ Hoàng Gia Abu Dhabi

Thiết kế: Atkins – Đơn vị thiết kế khách sạn Burj Al Arab (Dubai)

Phát triển toàn diện: Empire Group

VỊ TRÍ
CHỐN HOA LỆ GIỮA ĐẤT TRỜI

Cocobay Towers nằm ngay tâm điểm khu Tổ hợp du lịch & giải trí Cocobay. Chính vì thế, chỉ cần 1 bước chân, du khách hoàn toàn có thể tiếp cận các tiện ích đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.
Từ mọi góc của các căn hộ trên tòa tháp, bạn có thể thu trọn tầm nhìn thoáng đạt tuyệt đẹp của biển cả bao la, sông Cổ Cò mềm mại, 2 sân golf đẹp nhất Đà Nẵng cùng tất cả các cảnh quan tuyệt mỹ khác của miền Trung. Với vị trí không thể đắc địa hơn, Coco Towers đúng với danh xưng tòa tháp có tầm nhìn đẹp nhất Việt Nam.

ĐNH KHI THÁP
Top of the Tower Massing

Đỉnh tháp được thiết kế để trở thành điểm nhấn của dự án. Hình dáng đỉnh tháp linh hoạt như nổi trên tháp đôi, tiếp cận bằng 2 thang máy ngắm cảnh. Trên đó sẽ có các chức năng và tiện ích như khu ẩm thực, CLB đêm và đài quan sát. Mái cảnh quan có đường đi bộ và sàn ngắm cảnh cũng như chòi nghỉ chân, với dịch vụ ẩm thực ngoài trời. Treo ở giữa là cầu trong suốt sàn kính như một điểm chính hút khách du lịch.

The top of the tower has been designed as an iconic feature of the project. Two dynamic solid volumes accommodating restaurants and retail float above the towers. The highly  lazed ‘crystal bridge’ encircles these volumes forming a ring at the top of the towers allowing visitors the unique experience of walking along and enjoying panoramic views of Danang and the CocoBay development on all sides.

CU TRONG SUT: Hình nh minh ha
Crystal Bridge : Reference Pictures

Cầu trong suốt sẽ là điếm nhấn thu hút nhất cho dự án CocoBay. Được treo qua khoảng không giữa Skybridge, khách tham quan sẽ được trải nghiệm cảm giác mạnh khi họ đi qua. Cầu sẽ có sàn kính, lan can kính và kết cấu ứng lực nhẹ đỡ ở 2 đầu.

The crystal bridge will act as a major tourist attraction for the CocoBay development. Suspended around the periphery of the towers, it will offer visitors an exhilarating experience
as they walk along. The bridge will have a glass floor, glass balustrade and a light tensile structure suspending it from the tower. Its clear frameless glass windshield will protect the people walking on it.

MT BNG ĐIN HÌNH CÁC TNG
CẤU TRÚC

CĂN HỘ CHUẨN CR7

MẶT BẰNG TẦNG 20 - 25

MẶT BẰNG TẦNG 27 - 44

CĂN 1 PHÒNG NGỦ & 2 PHÒNG NGỦ

NI THT

Cocobay Towers khoác lên mình tấm áo hoàng gia. Hoàng gia theo một cách rất riêng, bắt đầu từ màu sắc. Không tô điểm cho mình bởi sắc bạch kim cao sang của hoàng gia châu Âu, hay màu đỏ quyền lực của hoàng gia Dubai, Cocobay Towers chọn màu xanh ngọc lam huyền thoại tượng trưng cho sức mạnh, giàu có và điều kỳ diệu.

Mỗi căn hộ Cocobay Towers còn là sự kết hợp chuẩn mực về kiến trúc đương đại và nét cổ điển, quý phái trong phong cách hoàng gia. Chính bộ đôi hoàn hảo này sẽ đem du khách đến với những trải nghiệm độc đáo: bạn sẽ là một vị vua của thế kỷ 21. Tức nét quý tộc hoàng gia vẫn được tôn cao song sự hiện đại vẫn ngự trị.

CONDOTEL 1 PHÒNG NGỦ

Diện tích tim tường: 46m2

CONDOTEL 2 PHÒNG NGỦ

Diện tích tim tường: 69m2

CONDOTEL 3 PHÒNG NGỦ

Diện tích tim tường: 93.3 m2

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

TIẾN ĐỘ/THỦ TỤC NGÀY SỐ TIỀN
Đặt mua lần 1 Ký TTĐM 100 triệu/căn
Đặt mua lần 2 Sau 15 ngày kể từ ngày

ký TTĐM

15% Giá Bán (chưa gồm VAT)

(đã bao gồm tiền Đặt mua lần 1)

Thanh toán Đợt 1 Ký Hợp Đồng Mua Bán

Dự kiến tháng 05/2018

Đủ 30% Giá Bán (gồm VAT)

(đã bao gồm tiền Đặt Mua)

Thanh toán Đợt 2 Ngày 30/08/2018 10% Giá Bán (gồm VAT)
Thanh toán Đợt 3 Ngày 30/12/2018 10% Giá Bán (gồm VAT)
Thanh toán Đợt 4 Ngày 30/06/2019 10% Giá Bán (gồm VAT)
Thanh toán Đợt 5 Ngày 30/12/2019 10% Giá Bán (gồm VAT)
Thanh toán Đợt 6: Thông báo bàn giao căn hộ Dự kiến quý IV năm 2020 25% Giá bán (Gồm VAT) + VAT của 5% Giá bán đợt 7 và 2% phí BT
Thanh toán Đợt 7 Thông báo nhận Giấy Chứng Nhận 5% giá bán

CHÍNH SÁCH NGÂN HÀNG HỖ TRỢ

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH TỪ NGÂN HÀNG SHB
Thời gian vay Từ 10 năm đến 20 năm
Tỷ lệ vốn vay được hỗ trợ lãi suất Tối đa 60% Giá Bán Căn Hộ (đã bao thuế VAT, không gồm PBT)
Thời gian ưu đãi 36 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên
Lãi suất trong thời gian ưu đãi (áp dụng với các khoản giải ngân trước ngày 31/12/2018) Khác hàng chi trả: 7%/năm (Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, Khách hàng chi trả theo lãi suất của ngân hàng SHB công bố tại từng thời điểm)
Kế hoạch trả nợ Lãi và gốc: 6 tháng/kỳ
Tài sản đảm bảo Tài sản hình thành trong tương lai, không cần thế chấp tài sản khác
Phí trả nợ trước hạn Trong thời gian hỗ trợ lãi suất: 0%/ năm

– Kết thúc thời gian hỗ trợ lãi suất: khách hàng chi trả theo quy định của ngân hàng SHB tại từng thời điểm.

CAM KT THU NHP T CHƯƠNG TRÌNH CHO THUÊ

Khách hàng tham gia Chương trình Hợp Tác Cho Thuê (CTHTCT) tối thiểu 20 năm, với 2 giai đoạn:

GIAI ĐOẠN 1: từ năm thứ nhất đến hết năm thứ 9:

 • Mức cam kết Thu nhập : Khách hàng được nhận 75% thu nhập sau thuế từ CTCT nhưng không thấp hơn 11%/năm tính trên Giá Bán Căn Hộ (chưa bao gồm thuế GTGT và Phí bảo trì) của số tiền mà Khách hàng đã thực tế thanh toán(Khách hàng phải chịu các khoản thuế, phí (nếu có) phát sinh từ thu nhập được nhận theo quy định của pháp luật.
 • Thời gian cam kết: 9 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Giá Bán Căn Hộ và Thuế GTGT theo quy định.
 • Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Giá Bán Căn Hộ và Thuế GTGT theo quy định.
 • Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 30 ngày kể từ ngày chốt thu nhập (ngày 30/6 hoặc 31/12 tùy thời điểm nào đến trước). Các kỳ tiếp sau 30 ngày kể từ ngày chốt thu nhập 6 tháng/lần. (có 2 đợt chốt thu nhậptrong năm 30/06 và 31/12)

GIAI ĐOẠN 2: Từ năm thứ 10 đến năm thứ 20 Khách hàng được nhận khoản Thu Nhập Cho Thuê theo tỷ lệ 80% (tám mươi phần trăm) lợi nhuận sau thuế từ Chương Trình Cho Thuê. Sau khi kết thúc chương trình cho thuê : Từ năm thứ 21 trở đi, Khách hàng có 2 phương án lựa chọn:

 • Phương án 1:
  Gia hạn Hợp Đồng Hợp Tác Cho Thuê với thời hạn tối thiểu 10 năm để được nhận khoản thu nhập với tỷ lệ 80% lợi nhuận sau thuế Từ Chương Trình Cho Thuê Căn Hộ (Khách hàng phải chịu các khoản thuế, phí (nếu có) phát sinh từ thu nhập được nhận theo quy định của pháp luật), hoặc;
 • Phương án 2:
  Khách hàng tự quản lý hoặc thuê đơn vị quản lý Căn Hộ, trong trường hợp này, Khách hàng phải trả phí quản lý và các khoản phí khác theo quy định cho Đơn vị quản lý chung của toàn khu.

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất tại COCOBAY. Vui lòng nhập thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra các thông tin như: Thông tin ưu đãi mới, thông tin cập nhật tiến độ dự án, các tài liệu mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên khi bạn đăng ký tại đây.

Vui lòng nhập thông tin chính xác vì chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết vào thông tin của bạn đã đăng ký!

TẢI BẢNG GIÁ COCOBAY TOWER

NHNG K QUAN TRONG COCOBAY TOWERS

CẦU PHA LÊ SKY BRIDGE 
Sky Bridge là cả một công trình nghệ thuật, một kỳ tích sáng tạo có một không hai của kiến trúc đương đại. Dưới dàn tay của Atkins, Sky Bridge lúc vừa kỳ vỹ, lung linh toả sáng như ánh mặt trời khi lại mảnh mai, thanh thoát như nước và mây.
Sky Bridge cho du khách cảm giác được ôm cả “vũ trụ” trong vòng tay khi thu trọn vẻ đẹp của biển Đông bao la, dãy núi Ngũ Hành Sơn hùng vĩ, dòng sông Cổ Cò thơ mộng và sắc xanh của 2 sân Golf đẳng cấp nhất Đông Nam Á.

 HỒ BƠI VÔ CỰC TẦNG 47
Giữa không gian bao la của đất trời, không rào cản, không ngột ngạt, bạn đã sẵn sàng để tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất tại hồ bơi vô cực Pool Infinity?
Tọa lạc trên tầng 47 ở độ cao gần 200m, Pool Infinity là hồ bơi vô cực cao nhất Việt Nam với tầm nhìn bất tận ra chân trời, bao trọn cả đại dương xanh mát. Có thể nói, đây chính là một trong những hồ bơi vô cực trên không đẹp nhất Đông Nam Á.

ĐẠI TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI
Giữa đại mê cung rộng lớn, trải rộng đến 5 tầng của khối đế, du khách có thể phải mất hơn cả tuần mới khám phá hết thiên đường đồ hiệu này. Đặc biệt, lời “khuyến cáo” dành cho những tín đồ thời trang: “Hãy cẩn thận, nếu bạn không muốn biến mất ở nước Ý hoa lệ ngay giữa lòng Đà Nẵng”.

ĐÀI VỌNG CẢNH TRÊN KHÔNG
Thang máy pha lê sẽ đưa du khách đến với Đài vọng cảnh trên cao. Nơi đây, bạn không chỉ thu trọn trong tầm nhìn hình ảnh của bờ biển xanh với cát trắng trải dài, những dãy núi cao hùng vĩ, màu xanh mướt mắt của 2 sân golf mà hầu như mọi “ngóc ngách” của xinh đẹp của cả miền Trung sẽ hiện lên rực rỡ trước mắt bạn.

THỦY CUNG KHỔNG LỒ
Đã bao giờ bạn được chiêm ngưỡng hình ảnh của một đại dương thu nhỏ, treo lơ lửng trên không trung? Cocobay Towers sở hữu một thủy cung như vậy ngay trong lòng mình. Bạn sẽ được mãn nhãn với hình ảnh của vô vàn các loại cá, san hô, tảo biển tuyệt đẹp và quý hiếm nơi đây. Có một đội ngũ là những chuyên gia hải dương học có nhiệm vụ chăm sóc hàng trăm loại sinh vật biển để phục vụ du khách.

NHÀ HÀNG VÀ BAR NGÀN SAO TRÊN ĐỈNH TÒA THÁP
Hãy tưởng tượng việc bạn đang dùng bữa ở độ cao gần 200m với cảm giác cực kỳ thượng lưu.
Khu nhà hàng và bar trên đỉnh tòa tháp là nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực trên thế giới, những sản vật quý hiếm được mệnh danh là tinh túy của đất trời đều sẳn sàng phục vụ thực khách.

KHU TRIỂN LÃM TƯỢNG SÁP
Những bản sao của các chính trị gia nổi tiếng, ca sĩ, diễn viên hay vận động viên thể thao lừng danh thế giới được tái hiện với sống động khiến nhiều du khách thích thú bởi được chiêm ngưỡng thần tượng ngay ngoài đời thực.

THANG MÁY PHA LÊ PANORAMNA
Thang máy Panorama trong suốt với tốc độ cực nhanh tạo nên một cảm giác thú vị khó cưỡng cho du khách. Mỗi lần di chuyển, chiếc thang máy này như thể đang đưa bạn đến gần hơn với vũ trụ.

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất tại COCOBAY. Vui lòng nhập thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra các thông tin như: Thông tin ưu đãi mới, thông tin cập nhật tiến độ dự án, các tài liệu mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên khi bạn đăng ký tại đây.

Vui lòng nhập thông tin chính xác vì chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết vào thông tin của bạn đã đăng ký!

TẢI BẢNG GIÁ COCOBAY TOWER

Powered by Dragonballsuper Youtube Download animeshow