site
stats
TÒA COCO WONDERLAND RESORT X S THN TIÊN
Nơi biến gic mơ ca bé thành hin thc

Bạn đã từng một lần nghe kể về xứ sở thần tiên qua giọng nói trong trẻo của con trẻ? Nơi ấy có nàng Lọ Lem, Bạch Tuyết, Hoàng tử Ếch, Công Chúa ngủ trong rừng, có cả cậu bé gỗ Pinocchio…

Đó là giấc mơ cổ tích mà bất cứ đứa trẻ nào cũng muốn đánh thức để chúng trở thành hiện thực. Và Coco Wonderland Resort sẽ dệt nên đôi cánh mầu nhiệm để đưa con bạn đến với xứ sở diệu kỳ ấy!

Nếu Coco Ocean Resort khơi nguồn hứng khởi cho sức trẻ tràn đầy, Coco Skyline Resort cho những trải nghiệm thú vị về loại hình Smart Condotel, Coco Ocean-Spa Resort đem đến sức khỏe tráng kiện và sắc đẹp rạng rỡ, thì Coco Wonderland Resort sẽ là nơi gắn kết tình cảm ngọt ngào cho cả gia đình trong suốt kỳ nghỉ.

Quy mô dự án:
Số tầng: 31 tầng
Tổng số căn condotel: 700 căn
Đơn vị vận hành: Empire Hospitality
Chủ đầu tư: Empire Group

Coco Wonderland Resort đem đến lợi ích kép cho nhà đầu tư. Đây không chỉ là món quà thần tiên kỳ diệu bạn dành cho con trẻ, mà còn là kênh đầu tư sinh lợi cao cho ba mẹ.

  • Cam kết sinh lời tối thiểu 12%/năm trong 8 năm đầu *
  • Chia sẻ 80% lợi nhuận cho chủ sở hữu từ năm thứ 9 trở đi
  • SHB hỗ trợ vay vốn 60% trong 20 năm
  • SHB cam kết bảo lãnh tiến độ dự án
  • Sử dụng những tiện ích và dịch vụ giải trí của Cocobay
  • Miễn phí 15 đêm nghỉ/năm*

Khách hàng tham gia Chương trình Hợp Tác Cho Thuê (CTHTCT) tối thiểu 20 năm, với 2 giai đoạn:

GIAI ĐOẠN 1: từ năm thứ nhất đến hết năm thứ 8:

  • Mức cam kết Thu nhập : Khách hàng được nhận 75% thu nhập sau thuế từ CTCT nhưng không thấp hơn 12%/năm tính trên Giá Bán Căn Hộ (chưa bao gồm thuế GTGT và Phí bảo trì) của số tiền mà Khách hàng đã thực tế thanh toán(Khách hàng phải chịu các khoản thuế, phí (nếu có) phát sinh từ thu nhập được nhận theo quy định của pháp luật.
  • Thời gian cam kết: 8 năm kể từ ngày khách thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Tổng Giá Bán Căn Hộ.
  • Điều kiện thanh toán: Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán Thu nhập tiền thuê cam kết khi Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Tổng Giá Bán Căn Hộ.
  • Kỳ thanh toán: Kỳ đầu tiên sau 30 ngày kể từ ngày chốt doanh thu gần nhất. Các kỳ tiếp sau 30 ngày kể từ ngày chốt doanh thu 06 tháng/lần. (có 2 đợt chốt doanh thu trong năm 30/06 và 31/12)

GIAI ĐOẠN 2: Từ năm thứ 10 đến năm thứ 20 Mức Thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 80% thu nhập thuần từ CTCT, Chủ đầu tư đượ c hưởng 20%;

TIN TỨC MỚI

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất tại COCOBAY. Vui lòng nhập thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra các thông tin như: Thông tin ưu đãi mới, thông tin cập nhật tiến độ dự án, các tài liệu mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên khi bạn đăng ký tại đây.

Vui lòng nhập thông tin chính xác vì chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết vào thông tin của bạn đã đăng ký!

TẢI BẢNG GIÁ COCO WONDERLAND

Powered by Dragonballsuper Youtube Download animeshow