Cocobay Towers có gì hấp dẫn khách hàng đầu tư

Kể từ ngày đầu ra mắt và cho đến thời điểm hiện tại, Cocobay Towers thuộc Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng vẫn khiến giới đầu tư “đứng ngồi không yên”. Vậy, Cocobay Towers có gì thu hút nhà đầu tư đến vậy.

Vị trí sinh “vàng”

Tổ hợp Cocobay nói chung và Cocobay Towers nói riêng là dự án bất động sản nằm tại Đà Nẵng – trung điểm của miền Trung và là thành phố du lịch nổi tiếng Việt Nam.

Khi nhắc đến Đà Nẵng, người ta thường nhớ tới biệt danh “thành phố đáng sống nhất”. Bởi đây là thành phố tổng hòa của nhiều yếu tố văn minh, tốt đẹp không chỉ dành riêng cho du lịch mà là nơi để tạo dựng cuộc sống đích thực. Có thể kể đến các đặc điểm như: Khí hậu trong lành, thành phố xanh sạch đẹp; có nhiều địa điểm du lịch thu hút du khách; nổi tiếng với những cây cầu hoa lệ; sở hữu bãi biển đẹp nhất hành tinh; cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, hiện đại; con người đôn hậu và nổi tiếng với văn hóa du lịch không chặt chém.

Cocobay Towers

Những điều kiện trên chính là thỏi nam châm hút khách du lịch đối với các dự án nghỉ dưỡng tại đây. Trong đó không thể không kể đến Cocobay Towers thuộc Khu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Cocobay Towers nằm ngay bên mặt đường Trường Sa, đối diện biển và nằm ở vị trí trung tâm của Khu tổ hợp nên sức hấp dẫn lớn hơn nhiều so với các dự án khác. Với vị trí đắc địa trên, Cocobay Towers ngày càng hút đầu tư, nhất là trong thời điểm dự án được dần hình thành và số lượng Condotel thuộc dự án này không còn dồi dào như khi vừa ra mắt.

Xu hướng đầu tư hoàn toàn mới

Cocobay là một siêu tổ hợp giải trí, được lấy ý tưởng và chắt lọc từ các dự án đã thành công vang dội như  Lasvegas  của Mỹ, Pataya của Thái Lan. Lasvegas  của Mỹ, Pataya của Thái Lan. Đây là mô hình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, vì vậy, sức lôi cuốn của nó vô cùng lớn.

Tại Cocobay Đà Nẵng, khách hàng sẽ được tận hưởng nhiều tiện ích vui chơi giải trí như phố đi bộ dài nhất Việt Nam, đại nhà hàng, quảng trường du lịch…..và nhiều loại hình dịch vụ khác. Bên cạnh đó, riêng tại Cocobay Towers, du khách sẽ được trải nghiệm những tiện ích đỉnh cao có một không hai. Đó là cầu pha lê cao nhất thế giới, tạo lối đi thủy tinh mang lại cảm giác hoàn toàn mới mẻ và thích thú cho du khách. Thang máy Panorama trong suốt giúp khách chạm gần hơn tới “vũ trụ”. Bên cạnh đó, không gian thủy cung khổng lồ thỏa mãn du khách bằng vô vàn các sinh vật biển. Tại đây, khách hàng có thể “thả ga” mua sắm với Đại trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất miền Trung.

image001_2

CR7 đã đầu tư Condotel tại đây

Đặc biệt, Cocobay Towers được thiết bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, Atkins. Đối tác quản lý và vận hành là Viceroy Hotel Group – thương hiệu quản lý khách sạn uy tín, thuộc quỹ của Hoàng gia Dubai.

Mô hình quản lý Smart Stay 6S cũng là một ý tưởng hiện đại, thông minh. Với mô hình này, khách hàng khi đầu tư vào đây sẽ được cấp một tài khoản truy cập trực tiếp vào hệ thống và có thể xem tỷ lệ lấp đầy phòng, tình trạng phòng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Như vậy khách hàng sẽ giải tỏa được sự lo lắng không minh bạch như các dự án hiện tại trên thị trường.

Smart Stay 6S bao gồm: Seventy Percent: Tỷ lệ đầy phòng luôn đạt 70%. Seven days and more: Những tiện ích và dịch vụ luôn đảm bảo để khách hàng lưu trú tối thiểu 7 ngày. Smart Investment: Đầu tư một cách thông minh và minh bạch. Smart Operation: Quản lý thông minh, hiệu quả. Saving: Bảo vệ môi trường và cảnh quan thiên nhiên. Stay Happy: Khách nghỉ dưởng, chủ nhà, đơn vị quản lý đều hài lòng

Tỷ suất sinh lời cao nhất thị trường                            

Tại Cocobay Towers, chủ đầu tư The Empire cam kết mức sinh lời tối thiểu trong 9 năm đầu tiên là 11%. Từ năm thứ 10, khách hàng đầu tư sẽ được nhận 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

Hơn thế, dự án này còn được đảm bảo từ Ngân hàng SHB uy tín. Theo đó, khi đầu tư vào Cocobay Towers, khách hàng sẽ được nhận hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng này lên đến 60%, lãi suất ưu đãi 7% trong 3 năm kể từ lần giải ngân đầu tiên. Đồng thời, SHB sẽ bảo lãnh tiến độ dự án, nếu chủ đầu tư không bàn giao căn hộ đùng thời điểm thì ngân hàng sẽ đứng ra bồi thường cho khách hàng.

0 trả lời

Để lại lời nhắn

Bạn có muốn tham gia cuộc trao đổi?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *