Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Theo ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Công ty TNHH PR và phát triển đô thị Phú Quý, thị trường bất động sản du lịch đã phát triển mạnh trong thời gian qua, song lại “rập khuôn” về mô hình, cách thức quản lý, nên cần sản phẩm mới với màu sắc đa dạng, ưu việt hơn, thu hút các nhà đầu tư hơn để kinh doanh hiệu quả. Đó chính là lý do shoptel ra đời.


Shoptel Cocobay – siêu phẩm nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất Đà Nẵng của Empire Group chính thức ra mắt. PhuQuyLand tiếp tục là đối tác chiến lược của Empire Group trong phát triển và phân phối độc quyền Shoptel Cocobay.


Theo xu hướng nở rộ của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, thị trường cũng hình thành thêm nhiều dạng đầu tư mới, nhằm đem đến cho nhà đầu tư nhiều lựa chọn hơn. Trong số đó, mô hình shoptel nổi lên như một sản phẩm đầu tư mới trên thị trường với tiềm năng phát triển mạnh mẽ cũng như mang lại hiệu quả đầu tư cho các khách hàng.


Sau 10 năm triển khai thực hiện Đề án “Xây dựng Đà Nẵng – Thành phố môi trường”, Đà Nẵng đã từng bước khẳng định được thương hiệu thành phố môi trường, thành phố xanh, thân thiện.


Du lịch tăng trưởng ấn tượng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt giúp Đà Nẵng đang là một trong những thủ phủ của phân khúc bất nghỉ dưỡng.


Forbes bình luận: “Đà Nẵng có thể là một điểm đến tốt cho dòng đầu tư quốc tế đối với những người quan tâm đến cuộc sống ở nước ngoài”.


Hè đến là dịp để các bạn trẻ tạm gác lại những kỳ học căng thẳng, thỏa sức tận hưởng một cuộc vui trọn vẹn. Trong đó, lễ hội nước Aqua League tại Cocobay là một gợi ý thú vị.


“Để khẳng định Cocobay đã vượt qua giai đoạn khó khăn nhất, tôi quyết định đẩy sớm tiến độ hoàn tất dự án, thay vì năm 2024 như kế hoạch cũ, chỉ năm 2022 thôi nơi đây sẽ hoàn tất để thực sự là một trong những điểm đến du lịch của thế giới”, ông Nguyễn Đức Thành, Chủ tịch Tập đoàn Thành Đô (Empire Group) nói về tham vọng định hình Cocobay Đà Nẵng trong vài năm tới.


Năm 2018, đã có tới hơn 7,6 triệu lượt khách tham quan, du lịch đến Đà Nẵng, trong đó, khách quốc tế tăng hơn 23% so với năm trước. Du lịch phát triển kéo theo sự phát triển của nhiều loại hình du lịch mới.


Sau một thời gian khá trầm lắng, cuối tuần qua, Tập đoàn Empire đã đánh dấu sự trở lại bằng chuỗi sự kiện thu hút sự chú ý cao của giới đầu tư bất động sản và khách du lịch.