site
stats
COCO SKYLINE RESORT

VỊ TRÍ “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ” BÊN BỜ BIỂN ĐẸP BẬC NHẤT HÀNH TINH

Coco Skyline Resort là dòng sản phẩm Condotel trong siêu dự án Cocobay Đã Nẵng, hội tụ mọi ưu thế tuyệt vời của Cocobay, từ vị trí tọa lạc đến các tiện ích. Ngoài đáp ứng nhu cầu tận hưởng thiên nhiên trong lành, Coco Skyline Resort còn mang lại cho du khách những trải nghiệm dịch vụ giải trí đẳng cấp. Đến với Coco Skyline Resort, bạn sẽ có một kỳ tận hưởng tuyệt vời chưa từng có.

GII THIU

Coco Skyline Resort là một quần thể Condotel, gồm 2 toà tháp – Toà S1 cao 23 tầng và Toà S2 cao 28 tầng với 637 căn căn Condotel.

Chủ đầu tư: Empire Group

Đơn vị quản lý: Empire Hospitality

Bước đến ngưỡng cửa của Coco Skyline Resort, du khách có thể bắt gặp ngay sự trẻ trung, thời thượng cùng với lời cam kết “Stay Happy” từ thiên đường giải trí Cocobay Đà Nẵng.

V TRÍ

Vị trí của Coco SkyLine Resort, điểm sáng nhất của đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Coco Skyline Resort là đại diện cho những ưu thế tuyệt vời của siêu dự án Cocobay Đà Nẵng.Coco Skyline Resort có tầm nhìn thoáng đạt, hướng ra biển cả bao la, sông hiền hòa và và 2 sân golf đẹp nhất Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Coco Skyline Resort nằm ở vị trí trung tâm của Tổ hợp Cocobay. Từ đây, chỉ cách một bước chân, du khách có thể tiếp cận với tất cả các dịch vụ trong Khu tổ hợp Quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ nhất Việt Nam; Tuyến phố đi bộ dài nhất Việt Nam; Khu biểu diễn võ thuật và Trung tâm hội nghị cao cấp; Nhà hát biểu diễn quy mô 1.500 chỗ ngồi; Vườn BBQ…

Vị trí đắc địa này đáp đứng đầy đủ các yếu tố của cuộc sống hiện lẫn những giá trị truyền thống giúp con người sống chậm lại; với các bến cảng, các di tích và khung cảnh thiên nhiên bình dị.

TIN ÍCH NI KHU

Phong phú và đa dạng hoạt động, Coco Skyline Resort sẽ mang đến sự thoả nguyện đẳng cấp cho chủ nhân khi ngày ngày được tận hưởng chuỗi dịch vụ thượng đỉnh tại Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay.

NI THT

Phong cách nội thất sang trọng, đẳng cấp  và tiện nghi

Kiến trúc của Coco Skyline Resort được thiết kế nhằm tạo không gian sống tiện nghi và hiện đại cho du khách. Mọi ngóc ngách trong căn hộ đều có tính hướng sáng, khoảng không rộng mở, dễ dàng đón gió biển và nắng ấm chan hòa.

Sắc màu thiết kế của Coco Skyline Resort đem đến không gian sống trẻ trung, năng động cùng nội thất sang trọng đạt chuẩn khách sạn 4 sao.

MT TNG TH COCO SKYLINE RESORT

Được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục biểu diễn có quy mô lớn, hiện đại, Cocobay Đà Nẵng cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi. Với các hoạt động vui chơi giải trí đẳng cấp, Tổ hợp Du lịch & Giải trí Cocobay sẽ thu hút hàng triệu khách đến vui chơi, thăm quan và lưu trú. Với tầm nhìn chiến lược, mang đẳng cấp quốc tế Cocobay xứng tầm Điểm Đến Giải Trí Của Thế Giới.

Trên một mặt sàn điển hình coco skyline resort bao gồm 13 căn hộ trong đó hai căn hộ 01 và 02 có diện tích 63m2. căn hộ 1 ngủ là căn hộ được thiết kế chủ đạo với 9 căn hộ được đánh số từ 03 tới 14. Tương tự như cách đánh số tại Coco Ocean Resort các căn hộ có số lẻ được thiết kế ban công Đông Nam, các căn hộ chẵn sẽ có ban công hướng Tây Bắc với view chủ đạo là sân golf Đà Nẵng.

CAM KẾT LỢI NHUẬN:

Thu Nhập Cam Kết: Khách hàng được nhận 75% lợi nhuận sau thuế từ CTCT căn hộ nhưng không thấp hơn 12%/năm x Tỷ lệ phần trăm thanh toán Giá Bán Căn hộ x Giá Bán Căn Hộ (Giá Bán Căn Hộ chưa bao gồm VAT và Kinh Phí Bảo Trì);

Thời Hạn Đảm Bảo Thu Nhập Cam Kết: 8 năm kể từ ngày Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Giá Bán Căn Hộ đã bao gồm thuế VAT và căn hộ đã được bàn giao.

Thu Nhập Cho Thuê: Sau Thời Hạn Đảm Bảo Thu Nhập Cam Kết, từ năm thứ 9 cho đến khi kết thúc CTCT Khách Hàng được nhận khoản Thu Nhập Cho Thuê  theo tỷ lệ 80% lợi nhuận sau thuế từ CTCT.

Thanh toán Thu Nhập Cam Kết và Thu Nhập Cho Thuê (“Thu Nhập”):

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:

Kỳ thanh toán đầu tiên: kể từ ngày Khách Hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Giá Bán Căn hộ đã bao gồm VAT, Khách Hàng sẽ nhận Thu Nhập kỳ đầu tiên  theo mức tạm tính trong vòng 05 (năm) ngày làm việc tính từ ngày 20/6 hoặc 20/12 (tùy theo thời điểm nào đến trước).

Các kỳ thanh toán tiếp theo: Trong mỗi năm tài chính, Thu Nhập của Khách Hàng sẽ được CĐT tạm tính và thanh toán thành hai (02) kỳ vào ngày 20/6 và ngày 20/12 hàng năm, trong vòng 05 ngày làm việc. Mức Thu Nhập chính thức sẽ được CĐT tính toán, đối chiếu và xác định căn cứ theo số liệu chốt ngày 31/12 hằng năm (khi kết thúc năm tài chính). Theo đó, các khoản chênh lệch Thu Nhập tạm tính của kỳ thanh toán trước đó sẽ được CĐT bù trừ (tăng hoặc giảm nếu có) vào Thu Nhập của Khách hàng vào kỳ thanh toán tiếp theo.

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất tại COCOBAY. Vui lòng nhập thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra các thông tin như: Thông tin ưu đãi mới, thông tin cập nhật tiến độ dự án, các tài liệu mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên khi bạn đăng ký tại đây.

Vui lòng nhập thông tin chính xác vì chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết vào email của bạn đã đăng ký!

ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG GIÁ MỚI

TI SAO NÊN ĐU TƯ VÀO COCOBAY SKYLINE ?

1 – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA
Sở hữu vị trí “độc nhất vô nhị” bên bờ biển được Forbes vinh danh là 1 trong 6 bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh, sau lưng là dãy Ngũ Hành Sơn kỳ vĩ, Cocobay có địa thế “Tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí. Nằm trên tuyến đường Trường Sa, độc tôn “ôm” 2 sân golf hàng đầu Việt Nam và sông Cổ Cò, Cocobay đứng kiêu hãnh giữa đất trời Đà Nẵng như một minh chứng rõ nét cho phong cách du lịch, giải trí thời thượng đang bắt đầu. Với vị trí trung tâm du lịch của Đà Nẵng- Hội An, từ Cocobay khách du lịch có thể tham quan dễ dàng các địa điểm danh thắng tại Đà Nẵng, Hội An và khu vực lân cận.

2 – CAM KẾT LỢI NHUẬN CAO NHẤT THỊ TRƯỜNG:
– Khách hàng được nhận 75% lợi nhuận sau thuế từ Chương trình cam kết cho thuê căn hộ nhưng không thấp hơn 12% x Tỷ lệ phần trăm thanh toán x Giá Bán Căn hộ
– Thời gian và điều kiện cam kết: 8 năm kể từ ngày Khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn tối thiểu 95% Giá Bán Căn Hộ và VAT đến hạn từng thời điểm.
– Kỳ thanh toán: 6 tháng/kỳ.
– Ngày chốt thanh toán: 30/6 và 31/12.

3 – SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN :
Cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở (Sổ đỏ lâu dài) và tài sản khác gắn liền với đất đối với Căn Hộ (“Giấy Chứng Nhận”) trong vòng năm mươi (50) ngày kể từ Ngày Bàn Giao Thực Tế và Bên Bán nhận được đầy đủ, đúng hạn hồ sơ xin cấp Giấy Chứng Nhận từ Bên Mua theo văn bản thông báo của Bên Bán.

4 – CÓ NGAY 15 NGÀY NGHỈ / NĂM :
Sử dụng 15 đêm miễn phí kể từ ngày Khách hàng thanh toán đúng hạn tối thiểu 95% giá trị Căn hộ trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.
– Được quy đổi đêm nghỉ trong cùng hệ thống Empire Group (áp dụng có điều kiện).
– Đơn vị quản lý: Naman Hospitality (Smart Stay 6S)

5 – NGÂN HÀNG SHB CHO VAY VÀ BẢO LÃNH DỰ ÁN :
– Cam Kết cho Vay 70% không cần chứng minh tài chính
– Cho vay 90% nếu có thêm tài sản chứng minh
– Cam kết bảo lãnh : SHB có trách nhiệm xem xét hoàn lại số tiền ứng trước và các khoản tiền khác cho quý khách hàng theo quy định tại hợp đồng mua bán, thuê mua nhà ở và thư bảo lãnh trong trường hợp bên được bảo lãnh không thực hiện bàn giao nhà ở theo tiến độ đã cam kết và quý khách hàng có văn bản yêu cầu SHB thược hiện nghĩa vụ

6 – MÔ HÌNH QUẢN LÝ “SMART STAY 6S” QUỐC TẾ
MÔ HÌNH QUẢN LÝ KHÁCH SẠN CAO CẤP LẦN ĐẦU TIÊN CÔNG BỐ TẠI VIỆT NAM “SMART STAY 6S
– Seventy Percent: Mô hình lưu trú hiệu quả cao và tỷ lệ lấp đầy 70%
– Seven days and more: Đủ tiện ích và dịch vụ để khách lưu trú 7 ngày hoặc hơn
– Smart Investment: Thông tin cho chủ nhà minh bạch
– Smart Operation: Quản lý thông minh, hiệu quả
– Saving: Bảo vệ môi trường, sống xanh
– Stay happy: Khách lưu trú – chủ nhà – đơn vị quản lý cùng hài lòng

7 – LỄ HỘI GIẢI TRÍ QUỐC TẾ THƯỜNG NIÊN COCOFEST ( QUÝ 3 HÀNG NĂM ) :
Lần đầu tiên tại Việt Nam, sự kiện lễ hội giải trí mang đẳng cấp quốc tế được tổ chức vào quý 3 thường niên tại Cocobay giúp cho khách du lịch trong và ngoài nước được thưởng thức hoà mình vào lễ hội đông vui bậc nhất Việt Nam. Từng khoảnh khắc là sự trải nghiệm, vui thú và tận hưởng… Từng giây phút là sự kết nối, sẻ chia và gắn kết… … Tất cả hội tụ hoàn hảo ở Lễ hội đông vui nhất Việt Nam chỉ có tại Siêu Tổ hợp Du lịch Giải trí lớn bậc nhất Đông Nam Á.

Ngoài ra CocoBay được thành phố Đà Nẵng chọn lựa là địa điểm bắn pháo hoa, tổ chức các chương trình ca múa nhạc, thi hoa hậu, các sự kiện lớn của thành phố.

8 – CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN :

Khát vọng trở thành tập đoàn hàng đầu Việt Nam sánh tầm thế giới, Tập đoàn Empire tự hào là một trong những nhà đầu tư du lịch nghỉ dưỡng, bất động sản và giải trí cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với những dự án của mình, Tập đoàn Empire đang góp phần vào sự thay đổi diện mạo du lịch, tạo nền tảng phát triển vững chắc để vươn tầm thương hiệu ra khu vực và thế giới.
CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU: Công Viên Nước Hồ Tây, Tuyến Xe Điện Du Lịch Hồ Tây, Naman Retreat, Cocobay… Các giải thưởng uy tín: Top 10 chủ đầu tư Việt Nam do BCI Asia Awards bình chọn Huân chương lao động hạng Ba Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Và rất nhiều giải thưởng huy chương và bằng khen khác

THƯ VIN HÌNH NH & VIDEO

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất tại COCOBAY. Vui lòng nhập thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra các thông tin như: Thông tin ưu đãi mới, thông tin cập nhật tiến độ dự án, các tài liệu mới nhất sẽ được cập nhật thường xuyên khi bạn đăng ký tại đây.

Vui lòng nhập thông tin chính xác vì chúng tôi sẽ gửi thông tin chi tiết vào email của bạn đã đăng ký!

ĐĂNG KÝ TẢI BẢNG GIÁ MỚI

© Copyright 2017 - Cocobay Đà Nẵng Việt Nam.

Powered by Dragonballsuper Youtube Download animeshow