Điều gì tạo nên một Coco Wonderland Resort độc đáo nhất Việt Nam

Coco Wonderland Resort ra đời đã thay đổi quan niệm bấy lâu về bất động sản nghỉ dưỡng, đồng thời mang lại giải pháp đầu tư vừa an nhàn và hiệu quả cho giới đầu tư.

Coco Wonderland Resort – Thay đổi ý niệm về bất động sản nghỉ dưỡng

Khi ý niệm về bất động sản nghỉ dưỡng đơn thuần chỉ là những khu resort sang trọng, nơi du khách tìm đến để nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng; thì Coco Wonderland Resort ra đời khiến cả giới đầu tư và du khách bừng tỉnh.

Lúc này, với Coco Wonderland Resort, bất động sản nghỉ dưỡng ngoài việc đáp ứng nhu cầu lưu trú thư thái của du khách thì còn mang trong mình một xứ mệnh tuyệt vời, là đem đến tuổi thơ ngập tràn sắc màu cổ tích cho con trẻ, tạo không gian gắn kết tình cảm gia đình, đồng thời là một giải pháp đầu tư tài chính cực kỳ hiệu quả cho bố mẹ.

Coco Wonderland Resort là một màu sắc hoàn toàn mới, nằm trong Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng. Lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích, Coco Wonderland được xây dựng thành một tòa lâu đài lấp lánh ánh sáng, kiêu sa như một vị nữ hoàng.

Tại Coco Wonderland Resort, con trẻ sẽ được hòa mình vào khu vườn Fairy Garden với rừng cây biết chiếu sáng, những cô tiên bé nhỏ bay lượn trong vườn hoa đăng, hoặc chạm tay vào gương thần để được biến thành những nàng công chúa, hoàng tử xinh đẹp.

Ngoài ra, nơi đây còn có Cỗ Xe Bí Ngô kỳ bí, nơi trẻ được hóa trang tùy thích, thỏa thích lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa cùng gia đình. Có ngôi nhà trên cây độc đáo, rực rỡ ánh sáng; ngôi làng Nấm Xì – Trum, ngôi trường phép thuật bí ẩn Hogwarts hay mê cung bằng cây của Tiểu Yêu Tinh cũng là điểm đến rất thú vị dành cho trẻ.

Bên cạnh đó, với mục tiêu tạo ra không gian gắn kết tình cảm gia đình, Coco Wonderland Resort còn sở hữu những tiện tích và dịch vụ dành riêng cho cả nhà. Bao gồm: Khu vui chơi băng tuyết The Snow Queen rộng 1.100m2; rạp chiếu phim hiện đại; hồ bơi Nàng Tiên Cá; khu ẩm thực với nhà hàng Bảy chú lùn, Coffee Shop, Lounge,… Đặc biệt, Kids Club tại đây với những lớp học và khu vui chơi phát triển kỹ năng – nơi các bé và ba mẹ sẽ cùng nhau chơi các trò chơi tương tác, từ đó thêm lên tình cảm và sự gắn kết

Thanh toán duy nhất 1 lần, nhận đều đặn 216 triệu lợi nhuận cam kết mỗi năm

Hiện tại, mỗi căn Coco Wonderland Resort có giá 1,8 tỷ đồng. Tuy nhiên, nhà đầu tư chỉ phải thanh toán đúng 1 lần duy nhất 720 triệu. Sau khoản này, khách sẽ không phải trả thêm bất cứ xu nào khác. Toàn bộ số còn lại (60% giá trị căn condotel), ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay trong vòng 20 năm.

Coco Wonderland Resort cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%  mỗi năm trong 8 năm. Như vậy, với căn condotel có giá 1,8 tỷ đồng, mỗi năm khách sẽ nhận đều đặn tối thiểu 216 triệu.

Từ năm thứ 9 trở đi, khách hàng nhận 80% phần lợi nhuận kinh doanh phòng. Với căn Condotel giá 1,8 tỷ, áp dụng giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì doanh thu hàng năm vào khoảng 540 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 380 triệu. Trong đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được khoảng 280 triệu/năm.

Đây chỉ mới là con số tối thiểu mà chủ đầu tư tính toán trước cho nhà đầu tư. Trên thực tế, khi Tổ hợp Cocobay đi vào vận hành đồng bộ được kỳ vọng sẽ đón không dưới 2 triệu lượt khách mỗi năm. Đặc biệt, chỉ riêng 23 triệu trẻ em Việt Nam đang thiếu hụt khu vui chơi giải trí đúng nghĩa, Coco Wonderland Resort chỉ cần khai thác một số lượng nhỏ trong đó đã có thể đạt tỷ lệ lấp đầy cao. Từ đó, lợi nhuận của chủ sở hữu nhận được sẽ không chỉ dừng số con số hơn 280 triệu như nói trên.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án tại đây

0 trả lời

Để lại lời nhắn

Bạn có muốn tham gia cuộc trao đổi?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *