Cơ hội đầu tư vào Coco Wonderland Resort lớn như thế nào?

Với việc áp dụng triết lý kinh doanh của Philip Koter – “cha đẻ” của ngành marketing hiện đại, đó là không chỉ “bán thứ thị trường cần” mà phải “tạo ra nhu cầu cho thị trường”, tập đoàn Empire Group cho ra đời sản phẩm không thể độc đáo hơn Coco Wonderland Resort.

Theo thống kê, hiện Việt Nam có đến 23 triệu trẻ em (tương đương 25% dân số cả nước) thiếu hụt khu vui chơi giải trí phù hợp. Trong khi đó, ước tính đến năm 2020, lượng trẻ em sẽ tăng lên 30%. Nắm bắt được tình hình này, nhiều tập đoàn bất động sản lớn không ngừng “rót” vốn xây dựng các dự án dành nhiều phần trăm cho các tiện ích trẻ em. Tuy nhiên, với quy mô lớn và toàn diện cho đến thời điểm hiện tại chỉ có Coco Wonderland Resort của The Empire. Bởi thế, đây là dự án độc đáo và khác biệt hơn bất cứ dự án nào trên thị trường

Như đã nói, khi người tiêu dùng không biết mình muốn gì thì một nhà kinh doanh giỏi là phải tạo ra được nhu cầu cho thị trường. Lâu nay, hầu hết các gia đình chỉ nhân ngày cuối tuần đưa con đi công viên, vườn thú đông nghịt người và không biết rằng thứ con còn thiếu là không gian vui chơi bổ ích và riêng tư. Coco Wonderland Resort ra đời, đáp ứng tốt nhất các điều kiện trên. Đồng thời, dự án trở thành cơ hội “hiếm” mà các nhà đầu tư có thể tìm thấy ở thời buổi thị trường nhiều biến động như hiện nay.

Coco Wonderland Resort được xây dựng dựa trên cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích, với Khu vườn cổ tích Fairy Garden, nơi có ngôi nhà của Nấm Xì-Trum, rừng cây ánh sáng, hồ nước phép thuật, mê cung, bàn cờ vua khổng lồ, gương thần hóa phép, cổ xe bí ngô biến hình và những ngôi nhà trên cây thú vị.

Không chỉ vậy, toàn bộ các tiện ích khác như hồ bơi, coffee shop, pool bar & ice-cream, lounge… đều được thiết kế với sắc màu thần tiên. Đây cũng là tòa condotel duy nhất tại khu tổ hợp Cocobay sở hữu khu vui chơi băng tuyết The Snow Queen và rạp chiếu phim rộng hơn 1.100 m2 ấn tượng bậc nhất miền Trung.

Bên cạnh xây dựng hệ thống tiện ích đặc trưng và khác biệt, dành trọn không gian cho trẻ em; chủ đầu tư của Coco Wonderland Resort còn đưa ra chính sách đầu tư vô cùng hấp dẫn. Khi đầu tư vào dự án, chủ đầu tư sẽ nhận cam kết sinh lời tối thiểu 12 % trong 8 năm; từ năm thứ 9, lợi nhuận cho thuê chia theo tỷ lệ 80:20.

Lấy ví dụ với một căn 1 phòng ngủ có mức đầu tư 1,8 tỷ đồng; với mức giá trung bình của khách sạn 4 sao ở Đà Nẵng là 2,8 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì doanh thu hàng năm vào khoảng 637 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 400 triệu.

Trong đó, mức lợi nhuận mà khách hàng nhận được khoảng là 320 triệu/năm. Với con số này, thì mức lợi nhuận cam kết tối thiểu ở mức 12%/năm trong 8 năm đầu như Empire Group cam kết là con số là khả thi.

Với Coco Wonderland Resort, chính sách đầu tư vốn đã là một cơ hội lớn; thêm vào đó, hệ thống tiện ích độc đáo cùng danh tiếng của Khu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng chính là bệ phóng biến dự án này trở thành “miếng thịt béo bở” mà nhiều nhà đầu tư “nhòm ngó”.

0 trả lời

Để lại lời nhắn

Bạn có muốn tham gia cuộc trao đổi?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *