Cocobay Towers – Bất động sản đáng “xuống” tiền nhất hiện nay

Cuộc sống ngày càng phát triển, áp lực công việc ngày càng lớn; nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng cũng vì thế không ngừng tăng lên. Kéo theo đó là sự bùng nổ và lên ngôi của bất động sản nghỉ dưỡng với hàng loạt dự án liên tiếp ra mắt thị trường. Bắt nhịp nhu cầu này, thị trường trở nên sôi động hơn khi giới đầu tư liên tục “săn” tìm các dự án có vị trí đẹp, tiện ích hấp dẫn và khả năng gia tăng giá trị để “xuống” tiền thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng. Và Cocobay Towers thuộc Tổ hợp du lịch, giải trí Cocobay Đà Nẵng là dự án đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này.

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, chỉ trong 4 tháng đầu năm 2017, nước ta liên tiếp có 1,1 triệu khách du lịch/tháng. Con số dự đoán cho cả năm nay là 13 – 14 triệu khách và được khẳng định hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Những điều kiện thúc đẩy tiềm năng phát triển bất động sản nghỉ dưỡng

Cùng với những con số trên, điều kiện thực tế tại Việt Nam cũng là những dẫn chứng xác thực cho sự phát triển thuận lợi và bền vững của phân khúc bất nghỉ dưỡng.

Cụ thể, Việt Nam có khí hậu cận nhiệt đới nắng quanh năm, có đường bờ biển dài 3.200 km với nhiều bãi biển đẹp, sạch, hoang sơ như biển Mỹ Khê ở Đà Nẵng, biển Cửa Đại ở Hội An… Việt Nam còn có nền văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc, ẩm thực phong phú, nhiều di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận.

tiem-nang-du-lich-da-nang

Đặc biệt, Việt Nam là một đất nước hòa bình với nền chính trị và an ninh xã  hội ổn định, lại có chính sách du lịch ngày càng rộng mở. Điều này khiến du khách yên tâm và muốn trở lại nghỉ dưỡng. Cùng với đó, các tiện ích, dịch vụ du lịch ngày càng hoàn thiện, đa dạng; giao thông kết nối giữa các vùng và các địa điểm du lịch trong cả nước ngày càng thuận lợi.

Với những điều kiện trên, trong năm 2006, theo số liệu của Tổng cục Thống kê, khách du lịch đạt 72 triệu lượt, tăng 10,8% so với năm 2015. Cũng trong năm này, Việt Nam đón 10 triệu khách du lịch quốc tế. Thêm một điều quan trọng khác, đó là tầng lớp trung và thượng lưu ở Việt Nam tăng mạnh dẫn đến nhu cầu sở hữu bất động sản, nhất là bất động sản có giá trị lớn ngày càng tăng. Cùng với đó, các nhà đầu tư trong và ngoài nước không ngừng đầu tư vào du lịch.

Bên cạnh tiềm năng du lịch thì một yếu tố nữa giúp bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng của Việt Nam lên ngôi là phương thức đầu tư phù hợp và khả năng sinh lợi đảm bảo.

Mấy năm trở lại đây, thì trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam có diện mạo hoàn toàn mới khi được đầu tư hệ thống hạ tầng và tiện ích một cách đồng bộ. Và hiện nay, bất động sản nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư “hot” nhất thị trường hiện nay.

Cocobay Towers – Bất động sản đáng “xuống” tiền nhất hiện nay

Sau khi hàng nghìn căn Condotel của các dự án thành phần Coco Skyline Resort, Coco Ocean Resort thuộc Tổ hợp Coocbay đã có chủ sở hữu chỉ trong thời gian ngắn, Cocobay Towers ra đời và ngay lập tức được giới đầu tư “giành giật” từng giờ.

Cocobay Towers được thiết kế đạt chuẩn 5 sao, bao gồm nhiều hạng mục bậc nhất chưa dự án nào có được. Đây chính là điểm nhấn hút du khách và trở thành tiềm năng đầu tư to lớn của dự án này.

COCOBAY-TOWERS1

Cocobay Towers có cấu trúc tòa tháp đôi, hai đỉnh tháp được kết nối với nhau bởi cây cầu pha lê Sky Bridge cao nhất thế giới. Chạy dọc suốt 50 tầng của tòa Condotel là tháng máy Panorama trong suốt, đưa du khách “xuyên” không gian, thưởng ngoạn cảnh đẹp từng giây phút và từ mọi phía. Bên cạnh đó, hồ bơi vô cực lần đầu xuất hiện tại Việt Nam hay nhà hàng 360 độ trên không sẽ mang lại cho du khách cảm giác mới lạ và thỏa mãn.

Thiết kế Condotel mang phong cách hoàng gia, nội thất sang trọng và tinh tế. Vừa đáp ứng đầy đủ các yếu tố của một phòng khách sạn hạng 5 sao, đồng thời vẫn đảm bảo được các phân khu chức năng riêng biệt như một căn hộ hoàn chỉnh: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phóng tắp, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của khách hàng.

Cùng với những tiện ích vượt trội, thiết kế đẳng cấp, mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 11% trong 9 năm là yếu tố tiên quyết hút đầu tư của Cocobay Towers. Mức cam kết này đảm bảo, trong thời gian 9 năm, nhà đầu tư sẽ hoàn vốn gần như tuyệt đối. Từ năm thứ 10, khách hàng được nhận 80% lợi nhuận từ chủ đầu tư The Empire.

Bên cạnh đó, ngân hàng SHB hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị căn Condotel, lãi suất ưu đãi 7% trong 3 năm kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Ngoài ra, khách đầu tư được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao trên toàn hệ thống của The Empire.

Như vậy có thể thấy, Cocobay Towers là dự án hội tụ đầy đủ những ưu thế của một bất động sản lớn, mang lại sự thịnh vượng bền vững cho các nhà đầu tư.

Tìm hiểu chi tiết dự án tại đây.

Để được tư vấn miễn phí, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline tư vấn: 0971 80 7979

Email: info@phuquyland.n

0 trả lời

Để lại lời nhắn

Bạn có muốn tham gia cuộc trao đổi?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *